BLOG

Howto แต่งหน้าซอล์ฟๆไปมหาลัย + ตัวช่วยด่วนเมื่อสิวบุก

สวัสดีค่าเพื่อนๆ วันนี้มาแต่งหน้าย้อนวัยกันหน่อย เขียนละก็รู้สึกแก่ขึ้นมาทันที นี่ชั้นเรียนจบแล้วจริงๆใช่ไหม แงงงงง เวลาผ่านไปเร็วจริงๆค่ะ ไวเหมือนโกหกเลย แปปๆก็ สี่ปีห้าปีแล้ว ตั้งตัวไม่ทันกันเลย เอาล่ะ ฮาวทูนี้เหมาะกับน้องๆ หนูๆ ที่อยากจะ ” แต่งหน้าไปเรียนมหาลัย ” แบบไม่เว่อร์วัง คือเอาจริงๆนะ นี่ไม่อินกับคนหน้าแน่นในชุด นศ เท่าไหร่ กรณีที่ไม่ใช่งานรับปริญญา เนิสแนะนำว่า ” แต่งเบาๆ ก็พอแล้ว ” เดี๋ยวเพื่อนจะสับสนอันไหนเรา อันไหนครู ฮ่าาาาา ที่สำคัญการแต่งหน้าสบายๆไปมหาลัย มันทำให้เราคล่องตัว ไม่ต้องมากังวลกับขนตาปลอมต่างๆ เอาใจเราไปจดจ่อที่การเรียนให้มากๆ อันนี้อยากจะฝากน้องๆไว้นะคะ   ♡ ลุคที่ได้มันก็จะประมาณนี้นะคะ ใสกว่านี้ก็น้ำเปล่าแล้ว 55555 เห็นใจพี่ด้วยนะคะ พี่มันคนไม่ได้สวยมาก ไม่ติดตาสองชั้นมันก็เรื่องของพี่ค่ะ  (  เอ๊ะ เกี่ยวมะ 55 ) . . .     GIRLSSSSSSSSSS , […]

Read more "Howto แต่งหน้าซอล์ฟๆไปมหาลัย + ตัวช่วยด่วนเมื่อสิวบุก"

REVIEW & SWATCH GOLDEN ROSE METALS MATTE METALLIC LIP CRAYON

ฮัลโหลลลลลล วันนี้กลับมาพบกันในรูปแบบ Blog กันอีกเช่นเคยค่ะ แอบคิดถึงการการเขียนเหมือนกันนะเนี่ย ปกติมัวแต่ทำวิดิโอ >< วันนี้เนิสมีโปรดักคูลๆ มารีวิวและสวอชให้เพื่อนๆดูกันอีกเช่นเคยค่ะ คือเจ้าตัวนี้เลย GOLDEN ROSE METALS MATTE METALLIC LIP CRAYON มัน oh my god มากๆ เพราะเป็นลิปเนื้อแมตต์แบบแท่ง ใช้งานง่าย และที่สำคัญได้ finish look เป็น METALIC ค่ะทุกคน โอโห ได้ยังไง ? ยังไงไม่รู้ รู้แต่ว่าลองแล้วชอบมากๆ คุณภาพดีเกินคาดจริงๆแบรนด์นี้ ไปดูรูปร่างหน้าตากัน เป็นแท่งกะทัดรัด หยิบจับง่าย สีสวยมากๆทุกสี มีทั้งหมด 10 สี หวาน เปรี้ยว แซ่บ เลือกได้ตามใจ ที่สำคัญนะคะ แต่งตาก็ได้ ทาปากก็ได้นะเทอออออออออ เห้ย มันดี !! พอกระทบแสงแดดก็ดีย์ไปอีกค่าคุณขร๋าาาาาา ฮืออออ […]

Read more "REVIEW & SWATCH GOLDEN ROSE METALS MATTE METALLIC LIP CRAYON"

REVIEW แป้งที่ใช้แล้วชอบ 2017 ซื้อเข้ากรุเดี๋ยวนี้ค่ะซิส !!

สวัสดีค่าเพื่อนๆ วันนี้เนิสจะมารีวิวแป้งที่เนิสใช้มาตลอดในปีนี้ แล้วเนิสรู้สึกว่าอยากมาบอกต่อ เพราะเอาเข้าจริงๆแล้วแป้งเป็นไอเทมที่สำคัญในการแต่งหน้านะ ช่วยคุมมัน ปกปิด ทำให้หน้าผ่อง เติมได้ระหว่างวัน แน่นอนว่าทุกคนต้องมีแป้งติดกระเป๋าไปทุกที่ เนิสก็คนนึงล่ะที่ไปไหนขาดแป้งไม่ได้เลย ซึ่งแป้งที่เนิสใช้ หลักๆจะมีสองแบบคือ แป้งฝุ่น และแป้งผสมรองพื้น แล้วแต่ว่าเราจะเลือกใช้ให้เหมาะกับลุคไหน นี่ก็จะเป็นแป้งทั้งหมด 6 ตัวที่เนิสชอบใช้ตลอดปีนี้ค่ะ 1. THREE  ULTIMATE DIAPHANOUS  LOOSE POWDER | TRANSLUCENT 2. LAURA MERCIER TRANSLUCENT POWDER 3. MERREZCA EXCELLENT COVERING SKIN SETTING PRESSED POWDER SPF50 PA+++ | SOFT BEIGE 4. SHERISMA MAGIC TWO WAY POWDER SPF30 NO.02 5. CUTEPRESS EVORY RETOUCH […]

Read more "REVIEW แป้งที่ใช้แล้วชอบ 2017 ซื้อเข้ากรุเดี๋ยวนี้ค่ะซิส !!"

รีวิวสวอช 9 สีใหม่ GOLDEN ROSE ทั้งละมุน ทั้งเผ็ช ถูกและดีที่ต้องมี!

สวัสดีค่ะ วันนี้มาพบกันในรูปแบบ BLOG . บ้างนะคะ วันนี้เนิสมาอัพเดท 9 สีใหม่จาก GOLDEN ROSE LONGSTAY LIQUID MATTE LIPSTICK KISSPROOF ที่ลิปรุ่นนี้เป็น favorite ของเนิสเลย เนิสตื่นเต้นมากที่จะมารีวิว 9 สีใหม่ให้เพื่อนๆชมกันนะคะ เพราะลิปรุ่นนี้เนิสกล้าพูดว่าเป็นลิปแมตต์ที่ ถูกและดี มากจริงๆ ความติดทนพอสมควร เติมระหว่างวันได้ไม่แย่ เนื้อไม่หนักปาก และเม็ดสีชัดแน่นเว่อร์ และแบรนด์นี้ไม่ได้มีดีแค่ลิปสติกนะคะ อย่างอื่นก็ดี๊ดี แนะนำให้ไปสำรวจตรวจตรา!! GOLDEN ROSE LIQUID MATTE LIPSTICK KISSPROOF 🙂 สีใหม่สวยมากทุกสี เราสามารถเลือกให้เหมาะกับสีผิวของแต่ละคนได้เลย ทั้งโทนแดง ส้มอิฐ นู้ดชมพู และโทนน้ำตาล หัวแปรงดีงามมาก สามารถบิดงอได้ตามรูปปาก ทาง่าย แปปเดียวก็ทั่วปากแล้ว ตอนจุ่มขึ้นมาให้ปาดๆออกหน่อย แล้วค่อยๆทา จะได้ไม่ดึงเนื้อผลิตภัณฑ์ออกมาเยอะเกินไป เพราะสีเค้าชัดมาก ทาเสร็จเม้มปากเบาๆจะช่วยให้เนื้อลิปเซ็ตตัวและแห้งไวมากขึ้น  😉 SWATCHES […]

Read more "รีวิวสวอช 9 สีใหม่ GOLDEN ROSE ทั้งละมุน ทั้งเผ็ช ถูกและดีที่ต้องมี!"

หุ่นสวยกระชับ ใส่อะไรก็ไม่ปลิ้นด้วย Wacoal Body Base!

สวัสดีค่า เพื่อน ๆ วันนี้มาพบกับเนิสในรูปแบบ BLOG นะคะ มารีวิวในส่วนของการแต่งกายกันบ้าง เพราะถ้าหน้าเราเป๊ะแล้ว การแต่งกายก็อย่าให้พลาดจ้า ต้องเป๊ะไปตาม ๆ กันเลย แต่แต่แต่ ! สำหรับใครหุ่นอวบๆหน่อยแบบเนิสเนี่ย มักจะมีปัญหาเรื่องของการใส่เสื้อผ้ามาก บางครั้งใส่เสื้อผ้ารัดรูปหรือที่เห็นทรวดทรงชัด ๆ จะไม่ค่อยสวยเพราะจะมีปัญหาสัดส่วนที่ไม่ได้รูป ดูไม่กระชับ ทำให้มันสวยไม่สุด เซ็กซี่ไม่สุด!! สถานการณ์ที่เจอเนี้ย เหมือนในคลิปนี้เลยค่ะ http://bit.ly/2fgOe69 โอ้ยยยยยยย ปัญหาน่าปวดใจทั้งหลายนี้ จะหมดไป เพราะเนิสเห็นคลิปปั๊บ โดนใจปุ๊บกับ WACOAL BODY BASE BURN EDITION เป็นกางเกงกระชับสัดส่วนที่ออกแบบมาเพื่อสาว ๆ อย่างเราโดยเฉพาะ ซึ่ง WACOAL BODY BASE ทำออกมาหลายแบบให้เราเลือกสรร สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็ปไซต์เลยจ้า http://bit.ly/2xdFbra รุ่นที่เนิสมีอยู่กับตัวคือ WACOAL BODY BASE WG 4115 ลายดอกไม้ร่าเริงสดใสมากกกกก 55555 กระชับหน้าท้องด้วยเทคนิคพิเศษ ยกก้นสวยเข้ารูป ส่วนมากเนิสจะชอบใส่ชุดดำอยู่แล้ว ดังนั้นการได้กางเกงสีดำตัวนี้มานั้นเป็นอะไรที่ดีงามมากเว่อร์ เทคนิคพิเศษที่ว่านี้คือ […]

Read more "หุ่นสวยกระชับ ใส่อะไรก็ไม่ปลิ้นด้วย Wacoal Body Base!"

เขียนคิ้ว สไตล์ KOREAN & WESTERN ด้วย COSLUXE

สวัสดีค่า เพื่อนๆทุกคนวันนี้มาพบกับเนิสในรูปแบบ  BLOG นะคะ ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณทางแบรนด์ COSLUXE เครื่องสำอางแบรนด์ไทยคุณภาพ ที่เชี่ยวชาญในการผลิต อุปกรณ์เนรมิตคิ้วให้สาวๆกันอย่างสวยงาม เนิสนี่ชอบโปรดักของเค้าหลายอย่างมากๆ วันนี้ทางแบรนด์ออกโปรดักมาใหม่ เนิสเลยถือโอกาสนี้มาสาธิตวิธีการเขียนคิ้ว 2 สไตล์ยอดฮิต คือแบบเกาหลีละมุนละไม และแบบสไตล์ฝรั่ง เฉี่ยวคม สไตล์เนิส หวังว่าเพื่อนๆจะ enjoy กับรีวิวนี้นะคะ 🙂 โปรดักทั้งหมดวันนี้มี 2 อย่าง คือ BROWSUP  BROW AN EYES BAR เป็นพาเลทคิ้วที่ได้พัฒนามาจาก makeup artist ของคอสลุคส์ ที่มีสูตรพิเศษซึ่งสามารถเป็นได้ผลิตภัณฑ์ตกแต่งคิ้ว โดยใช้ทั้งวาดกรอบเติมทรงคิ้วให้สวยงาม และด้วยสีพิกเม้นที่เข้มข้นและสีโทนน้ำตาลที่เป็นดูธรรมชาติจนสามารถใช้เป็นอายแชโดว์ ที่ติดทนนานอีกด้วย นอกจากนี้ พาเลทนี้ยังสมารถเป็นไฮไลท์ และ เฉดดิ้งบริเวณโครงหน้าและสันจมูกด้วย เรียกได้ว่าเป็นตลับที่ครบในทุกๆส่วน ใช้แทนสิ่งจำเป็นในกระเป๋าเครื่องสำอางของเพื่อนๆได้เลย ราคา 550 บาท ส่วนตัวเนิสชอบตัวนี้มากกกกกก เพราะว่าสีเค้าสวย แถมพิกเม้นก็แน่น แต่งได้ทั้งคิ้วและตาแบบตอบโจทย์ ไฮไลท์ก็ปัง สวย ดูไม่หลอก […]

Read more "เขียนคิ้ว สไตล์ KOREAN & WESTERN ด้วย COSLUXE"