♡GRUNGE SMOKEY♡ Kylie Lip Kit | Collab with Cherry Chanakarn

cover(1)
สวัสดีค่าาาาทุกคน วันนี้มาแบบ happy เว่อร์ 555 เพราะอะไรน่ะเหรอ ก็เพราะวันนี้มารีวิว matte lipstick ที่ฮอตที่สุดในขณะนี้ค่ะเพราะทำสถิติยอดขายถล่มทลายหมดเกลี้ยงภายใน 30 วินาที !!! ขุ่นพระ !!! ทำได้อย่างไรกัน !! จะเป็นใครไปไม่ได้เล้ยยย นอกจากหนู Kylie Jenner แห่งตระกูลคาร์เดเชียน ที่ตอนนี้ออกไลน์ makeup ซึ่งก็คือ matte lipstick & Lip liner เป็นของตัวเองแล้ว รอบแรกออกมาทั้งหมด 3 สีค่ะ คือสี Candy K , Dolce K and True Brown K 
TD_KylieKit
และล่าสุดหนูไคลี่ออกสีใหม่มาเพิ่มอีก 3 สีค่ะ ก็คือ Koko K , Mary Jo K and Posie K ค่ะ ซึ่งเป็นโทนที่แบบน่าสะสมไว้ทุกสีเลยจริงๆ ราคาไม่โหดอย่างที่คิด แต่ถ้าซื้อครบทุกแท่งก็สามารถจนได้….T^T
Kylie-Cosmetics-LipKit-Art-Nick-Saglimbeni-slickforce-title-glam-black
thank you picture from cr.google

เอาล่ะ!!!! เกริ่นกันไปสักพักละ
เนิสจะบอกว่าเนิสได้ลิปของนางมา 1 สีค่ะ ซึ่งก็คือสี True Brown K ซึ่งได้มาเพราะเข้าไปร่วมกิจกรรมใน Konvy มาค่ะ คือมันว้อนมากกกอ่ะ ถ้าได้มาจะเอามาบูชา 55555 ไม่กล้าใช้เลยกลัวจะหมด หาซื้อยากมากกกกกจริงๆ ได้มาแค่สีเดียวก็ดีใจล้นเหลือออออ
1
2
อันนี้ก็จะเป็นด้านหน้าและหลังของตัว packaging ค่ะ ข้างในก็แพคมาค่อนข้างดี โปรดักไม่เสียหายแต่อย่างใด ในกล่องบรรจุ lip liner และ matte liquid lipstick ค่ะ

Kylie Lip liner ( True Brown K )
3
4
ตัวนี้เป็นลิปไลน์เนอร์จ้า เนิสเคยโพสลงไอจีไปแล้วช่วงที่ได้มาใหม่ๆ เห็นสภาพหัวทู่ๆแบบนี้คือเนิสใช้ไปแล้วค่ะ แต่ก่อนหน้านั้นไม่ได้ถ่ายรีวิวเก็บไว้ ขออภัยด้วยที่ไม่มีสภาพก่อนใช้ให้ดูค่ะ ซึ่งพอมันกุดเนี่ยต้องเหลาเอานะคะ ไม่สามารถหมุนได้ ตัวนี้ไม่ได้ติดทนนะคะ แต่เอาไว้วาดขอบปากเพื่อให้ลงลิปแมตต์ได้ง่ายขึ้น ถ้าเอามือถูก็หลุดค่ะ
กลิ่นไม่ค่อยชัดค่ะเลยไม่แน่ใจ แต่ถ้าดมเผินๆก็ไม่ได้กลิ่น

Kylie Matte Liquid Lipstick ( True Brown K )
5
6
ตัวนี้เด็ดดดด!! คือเป็นลิปจิ้มจุ่มที่พอแห้งแล้วเนื้อจะแมตต์ หลังจากใช้แล้วรู้สึกว่าปากมันแมตต์แต่ไม่แห้งเกินไป และไม่รู้สึกหนึบหนับที่ปากให้รำคาญใจเลย มีกลิ่นหอมหวานแบบช็อคโกแลตน่ากิน ระดับความติดทนนั้น ให้ 5/5 แต่ว่าข้างในริมฝีปากเราตรงที่มันแฉะตลอดเวลาค่ะ ตรงนั้นมันจะมีหลุดบ้างแต่เราก็สามารถเติมเพิ่มได้

SWATCH
7

HOWTO

วันนี้เนิสก็แถมฮาวทูมาด้วยค่า ว่าเนิสใช้ลิปสีนี้ในการครีเอทลุคยังไงบ้าง ซึ่งสีนี้มันเป็นสีที่ค่อนข้างทาแล้วต้องมั่นใจ เพราะมันเป็นโทนดาร์กที่ไม่ใช่แบบใช้ในชีวิตประจำวันได้ทุกวัน ใครที่สนใจก็กดดูได้เลยค่า ปล.ฮาวทูนี้เนิสทำ collap กับพี่เชอร์รี่ Cherry Chanakarn ว่าถ้าเราใช้สีลิปสีเดียวกันจะครีเอทออกมาเป็นลุคไหนได้บ้าง หวังว่าจะ enjoy น๊าาาา

more pictures
b
c
d
f

Thank you for watching
camera : canon60D

 

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s