Review The Balm newest limited editions

cover
สวัสดีค่าสาวๆที่น่าร๊ากกกกกทุกคนนะคะ เข้าสู่หน้าหนาวส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันแล้ว เป็นอันต้องช็อปปิ้งเครื่องสำอางค์และเสื้อผ้ากันอยู่แน่ๆ วันนี้เนิสก็ไปช็อปมาเหมือนกันนน เป็นเครื่องสำอางค์ The Balm ค่ะ สองตัวนี้เป็นรุ่น limited editions คือจะมีพาเลตที่รวม บลัชออน อายแชโดว์ ไฮไลท์ และลิปสติก  ที่คนฮิตกันรวมไว้ใน palette เดียวค่ะ ส่วนอีกอันนึงจะเป็นรวมพี่น้องสามสาว Highlight สุดแซ่บ นั่นเอง คืออดใจไม่ไหวด้วย package และสีมันดึงดูดมากจริงๆให้เราต้องเสียเงิน รักความเป็น vintage ของ the balm สุดๆ เวลาทำรีวิวแล้วมันสนุกไปกับความน่ารักและสีสันค่ะ  เราพิจารณาแล้วว่าพาเลตนี้มันคุ้มค่าจริงๆควรมีไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของเนิส ♥️ 

1

In The Balm of your hand : greatest hits vol.1
แพคเกจจิ้งน่าร๊ากกกกกกก ตัวนี้เป็นพาเลตที่รวบรวมบลัช บรอนเซอร์ อายแชโดว์ ลิปสติก และไฮไลท์ยอดฮิตไว้ใน พาเลตเดียว พกพาสะดวกดีในความคิดของเนิส ละก็น้ำหนักเบาขึ้นเยอะ มีกระจกให้ด้วย พร้อมกับคำชิคๆอย่าง Who says you can’t have it all ? ( ใครบอกว่าคุณไม่สามารถมีมันทั้งหมดได้ล่ะหือออออ ? นี่ไงจ้าพาเลตนี้ทำให้คุณมีทุกอย่างไว้ในพาเลตเดียว )
ราคา : 2,250 บาท เท่านั้น คุ้มลื้มมมม ถูกกว่าการไปซื้อแยกๆกันอีกคร่าาคู้นนน

2
สวอชสีคร่าา สีดีจริงๆ pigment เนื้อแน่นมากกกกกก ละก็เราสามารถประยุกต์บลัชออนมาเป็นอายแชโดว์ก็ได้ก็จะได้ลุคหวานๆเพิ่มขึ้นอีก ชอบทุกสีเลย โดยเฉพาะบรอนเซอร์กับบลัชออน ( บรอนเซอร์จะออกน้ำตาล ซึ่งดีกว่าบรอนเซอร์ที่ออกส้ม เพราะส้มมันจะดูไม่เป็นธรรมชาติ )

3

The Manizer sisters The Luminizing collection
ตัวนี้เป็น Highlight ยอดฮิตค่า เนื้อละเอียดดี มีสามสีสำหรับคนที่สภาพสีผิวต่างกัน อย่างถ้าคนที่ขาวก็ใช้สี mary lou & cindy lou ได้ ส่วนคนที่ผิวแทนๆก็สามารถใช้สี betty lou ที่ดูทองๆโกลว์ๆ ก็แล้วแต่จะประยุกต์ใช้นะคะ ปกติเนิสมีตัว mary lou อยู่ก่อนแล้ว 1 ตลับ ใช้ดีมากๆ เนื้อละเอียดฝุดๆ
ราคา : 1,450 บาท ถือว่าถูกมากกก ได้มาตั้ง 3 สี ถูกกว่าซื้อเดี่ยวๆเยอะค่าาาบอกเลอ

แถมลุคที่ใช้ palette Greatest hits vol.1 มาให้ดูด้วยค่ะ
4
5
6
7

ขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาชมค่ะ หวังว่ารีวิวจะสามารถช่วยในเรื่องของการตัดสินใจซื้อด้วยนะคะ
วันนี้ลาไปก่อนค่าาาาา เจอกันรีวิว & ฮาวทูหน้าน้าาา

camera : canon60D / app: PS

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s