REVIEW U✮STAR | concealer shading lipstick foundation

1

สวัสดีค่าทู้กกกกคน  พบกับเนิสอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้เนิสจะมารีวิวเครื่องสำอางค์แบรนด์ไทยที่ราคาถูกและดีที่เนิสได้ลองใช้แล้วอยากจะบอกต่อมากๆ เพราะมันถูกและคุณภาพเกินราคาาาาาา ตอนแรกคือไม่คิดว่ามันจะดีขนาดนี้ ก็ซื้อมาลองเพราะเราเข้า Tops บ่อย เดินๆโซนเครื่องสำอางค์ก็เห็นแบรนด์ Ustar วางขายเอาไว้ ( ใน seven ก็มี ) แพกเกจจิ้งดูดี ที่สอยมาจะเป็นตัวที่เนิสคิดว่ามันน่าสนใจ อาทิเช่น ตลับคอนทัวร์ ลิปสติกเนื้อแมตต์ และรองพื้นแบบหลอดเล็กๆที่สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก โดยเฉพาะตัวรองพื้นเนี่ย น่าสนใจมากเพราะเราไม่ค่อยเห็นรองพื้นขนาดแบบนี้วางขาย จะมีแต่ขวดหรือหลอดใหญ่ๆทั้งนั้นเลย ไปชมรีวิวกันดีกว่าค่ะ

✮ Ustar zignature runway 3 in 1 perfect concealer ✮

2

คุณสมบัติ  ตัวนี้เป็นคอนซีลเลอร์ 3 หลุม จะมี highlight concealer shading ซึ่งครบเลย ไม่ต้องพกหลายตลับอีกต่อไป 5555 เรื่องเฉดสีว่ามีกี่เฉดเนิสไม่แน่ใจเพราะเวลาไปซื้อก็จะเจอแค่บางเฉดเท่านั้น เลยไม่ทราบว่าจริงๆแล้วเค้ามีกี่เฉดกันแน่ ( เฉดนี้เนิสใช้พอดีเลย ผิวขาวเหลืองใช้ได้นะคะ ) ตัว texture ของตัวนี้ค่อนข้างจะเหลวนิดๆ คล้ายคอนซีลเลอร์แบบลิขวิด คือไม่ได้ครีมมี่หนาเตอะ ทำให้เวลาเกลี่ยมันจะค่อนข้างง่าย ไม่ค่อยตกร่อง
คะแนนความพึงพอใจ 4/5  ชอบที่เนื้อมันเกลี่ยง่ายโดยเฉพาะเฉดดิ้ง สุดยอดดดด รักมาก
ราคา 290 บาท

✮ U star  zignature runway high coverage foundation spf 30 pa+++ ✮

3

คุณสมบัติ เป็นรองพื้นแบบหลอดบีบ สีเบจซึ่งเค้าบอกว่าเข้าได้กับทุกสีผิว ( ไม่รู้จริงไหมนะ ต้องลองให้คนผิวสีต่างกันมาลองดู แต่ของเนิสนี่ใช้ได้พอดีเป๊ะๆเลย ) ความรู้สึกเนิสว่ามันปกปิดได้มากกว่าบีบีนะแต่ไม่ได้หนามาก คือต่อให้เค้าจะบอกว่ามัน high coverage แต่มันก็ไม่ได้ปกปิดได้หม๊ดดดดขนาดนั้นค่ะ แต่ใช้แล้วหน้าไบรท์ขึ้น สีผิวสม่ำเสมอเท่ากันทั้งหน้าดี เนื้อ texture มีความเข้มข้นแต่ไม่หนืด ใช้กับฟองน้ำแล้วดีมากๆ ( สกิลการใช้มือเกลี่ยรองพื้นของเนิสไม่ค่อยดีเท่าไหร่ )
คะแนนความพึงพอใจ 4/5 เพราะรู้สึกว่ามันเป็นรองพื้นที่โอเคและพกพาสะดวก คุ้มค่ากับราคา
ราคา 200 บาท

 

✮ U star  zignature runway long wearing lipstick ✮

4

คุณสมบัติ  เป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ ที่ไม่ได้แมตต์เวอร์แต่ยังมีความชุ่มชื้นอยู่ เนื้อค่อนข้างครีมมี่ พิกเม้นแน่น ปาดรอบสองรอบก็ปัง เราชอบสีแดงมากที่สุดเพราะมันคือแดงมาร์ซาล่าที่สวยมว๊ากกกกก ลองแล้วติดใจเลย ลิปแดงที่มีอยู่ในกรุตอนนี้ยังสวยสู้ไม่ได้ แต่สีอื่นเราเฉยๆนะ สีที่เห็นใน tops มีไม่ค่อยเยอะ ส่วนใหญ่มีแค่สามสีนี้เอง
ติดทน  3.5/5 ( ใช้ทิชชู่ซับสองสามรอบ ติดทนกว่าเดิม )
คะแนนความพึงพอใจ 3.5/5
ราคา 300 บาท  ( ป้ายเค้าบอกมางี้นะ แต่เวลาซื้อ เนิสซื้อแค่ 1xx เอง )

นี่คือ 3 สิ่งที่ตำมาละรู้สึกว่าคุ้มค่าจนอยากบอกต่อค่ะ  ละเนิสก็มีภาพการใช้จริงๆมาฝากด้วย ซึ่งเนิสชอบมากจริงๆ จนอยากทำให้ดูชัดๆเลยอ่ะว่ามันใช้แล้วเป็นยังไงบ้าง ไปชมกันเยย

5

ลงรองพื้น แล้วใช้ฟองน้ำช่วยเกลี่ยค่ะ เห็นความต่างไหม คือผิวดูสว่างขึ้น สม่ำเสมอขึ้นมาทันที หน้าไม่วอกไม่เทาด้วย รักกกกกกกกกกก คือใช้ในวันสบายๆได้ดีมาก คุมมันได้ระดับหนึ่ง ถ้าใช้ไพรเมอร์ที่ช่วยคุมมันด้วยก็จะดีกว่าเดิม

7

ตัวนี้เนิสใช้คอนซีลเลอร์ 3 หลุมค่ะ เนิสใช้สี highlight & concealer ผสมกัน ในการปิดใต้ตา ร่องแก้ม และไฮไลท์เป็นจุดๆไป ส่วน shading ก็ใช้ทั่วกรอบหน้าและไล้สันจมูกค่ะ

8

ฟรึบบบบบบบ เกลี่ยด้วยฟองน้ำเสร็จหน้าก็จะพุ่ง ดูมีมิติขึ้นทันที ยิ่งเนิสเป็นคนชอบแต่งหน้าสไตล์ฝรั่งแล้ว การคอนทัวร์นี่สำคัญมากๆ ถ้าเราคอนทัวร์ตั้งแต่ลงรองพื้น เวลาที่เราไปคอนทัวร์แบบฝุ่นอีกที จะทำให้มันดูเป็นธรรมชาติมากกว่าการปัดแบบฝุ่นเพียงอย่างเดียว

thumb_IMG_5454_1024

ลุคนี้เนิสแต่งตาใช้ 252 palette จาก coastal scents ค่ะ  ปัดแก้มของ passionville สี 08 ลิปสติก U star long wearing lipstick สี 09 red wine marsala ( สีแดงสวยม๊วกกกกกกก เนิสซับทิชชู่สองสามครั้ง ติดทนขึ้นเยอะค่ะ ) ขนตาของ diary sweet 106 ติด 2 ชั้น  อายไลน์เนอร์ bisous bisous liquid liner  / contact lens : mini nobluk grey ที่เขียนคิ้วของ catrice eye brow set

thumb_IMG_5460_1024

thumb_IMG_5459_1024

ขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาชมรีวิวนะคะ ไว้ผ่านช่วงสอบไฟนอล จะได้เจอเนิสบ่อยๆแน่นอนค่า จะเอาของถูกและดีมาฝากอีกเยอะๆ ( มีแพลนจะทำหลายอย่างมากกก ยังไมไ่ด้ทำสักที )

see ya ! Thanks for visiting my blog
camera : canon 60D

 

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s