♥♥ FANTASY LASHES ♥♥

coverrr

สวัสดีค่ะ พบกับ ” เนิส ” อีกแว้ววววว คือฮาวทูที่เนิสจะมาทำวันนี้คือเป็นลุคง่ายๆที่ใช้ขนตา ที่ค่อนข้างแฟนตาซี ( อยากลองอะไรใหม่ๆบ้าง ) คือบอกไว้ก่อนว่าค่อนข้างทุลักทุเลนิดนึงค่ะ เพราะเนิสติดครั้งแรกและเนิสมีทริคเล็กๆน้อยๆในการติดมาให้ด้วยสำหรับคนที่อยากลองติดขนตาแบบนี้นะคะ เพราะมันน่าร๊ากกกกกกก คือในชีวิตประจำวันเราคงไม่ติดขนตาแบบนี้กันหรอกเพราะเราไม่ใช่มาดามมด 5555 แต่ว่าก็อยากมาลองติดให้ดูกันค่ะ ไม่สวยก็อย่าว่ากันน๊าา  ลุคนี้เค้าไม่แต่งตาหนักนะคะเพราะอยากให้ขนตาเด่น ส่วนใบหน้าก็ฉ่ำโกลด์เน้นปากสีนู้ดส้มๆ

♥♥  M A K E U P  ♥♥

11♥ Sigma smoke screen palette ♥
♥ paperself ( unique lashes design ) ♥ ( เผื่อใครไม่รู้ มีขายที่ lashes จ้า )
♥ Nyc smooth skin bronzing powder 720 sunny ♥
♥ Passion ville cream blush on the road ( 08 ) รูปแอบกลับหัวด้วย 55 ♥
♥ Sephora colorful ( can’t stop smiling n03 ) ♥
♥ Mei linda eyeliner cream ♥
♥ Mac studio finish concealer nc30 ♥
♥ catrice eyebrow set ♥

12♥ Merrez’ca perfection matte BB cream ( 23 soft beige ) ♥
♥ Kiss me sun killer makeup base ♥
♥ Revlon colorstay ( toast ) ♥
♥ Sigma get ready lip gloss ♥
♥ Flormar revolution perfect lipstick ( R10 ) ♥
♥ Wet n wild mega last ( pink suga ) ♥
♥ L’oreal miss manga waterproof mascara ♥
♥ Catrice lash brow designer ♥
♥ Paponk the eyester pencil ( blackmail ) ♥

♥♥  H O W T O ♥♥

1บำรุงผิวด้วยครีมบำรุงที่ใช้ตามปรกติค่ะ จากนั้นเนิสใช้ makeup base ลงก่อนลงพวกรองพื้น หรือ บีบี เพื่อเมคอัพจะได้ติดทนนานและคุมมันด้วย เนิสใช้ฟองน้ำในการช่วยเกลี่ยบีบี และการคอนทัวร์หน้า เพราะมันจะเนียนเรียบไปกับผิวเลยค่ะ สะดวกและคุ้มค่าามากๆ จากนั้นก็ใช้คอนซีลเลอร์กลบรอยคล้ำใต้ตาและจุดอื่นๆที่ต้องการ เซตทุกอย่างด้วยแป้ง translucent ค่ะ

2ใช้ดินสอเขียนคิ้วแบบ auto ในการร่างโครงคิ้วก่อน จากนั้นใช้อายแชโดว์คิ้วเติมคิ้วให้เต็ม โดยที่หางจะเข้มและไล่สีอ่อนที่หัวคิ้ว เนิสใช้แปรงกับคอนซีลเลอร์เก็บใต้ท้องคิ้วให้คิ้วดูคมมากยิ่งขึ้น

13

3เนิสใช้สีอายแชโดว์จากพาเลท Sigma smoke screen palette เท่านั้นค่ะ โดยเริ่มจากใช้สี Rave จะออกม่วงเทาๆมีชิมเมอร์ ทาที่เปลือกตาแล้วใช้แรงเบลนออก ถ้าเห็นว่ามันอ่อนไปให้เติมสีเพิ่มได้ค่ะ  ใช้สี Cinders จะออกเทาเข้มมีชิมเมอร์ กดทับบริเวณหางตาเบลนให้ฟุ้งออกแต่ไม่ต้องคัดเบ้าหนักนะคะ ทาสีใต้ตาด้วยสองสีอายแชโดว์เหมือนเดิม และใช้ดินสอไลนเนอร์สีดำในการเขียนขอบตาบนและล่าง และใช้แปรงเบลนให้ฟุ้งออกหน่อยๆค่ะ

4

ในส่วนของขนตาเนิสไม่สามารถติดทั้งหมดภายในครั้งเดียวได้ค่ะ เพราะค่อนข้างติดยาก สำหรับครั้งแรก เนิสเลยตัดแบ่งเป็นช่อ 2 ช่อ ติดช่อที่ปลายก่อนแล้วค่อยติดช่อตรงกลาง ชีวิตง่ายขึ้นเลยทีเดียว 55555 ( สภาพขนตามันไมค่อยดีเท่าไหร่เพราะเนิสทำเลอะกาว รู้สึกแย่มาก )

5

ที่แก้มเนิสใช้บลัชออนที่สีออกโทนส้มๆ พอปัดคู่กับคอนทัวร์แล้วรู้สึกว่ามันโกลด์ดีแท้เหลา 55555 แบบมันเป็นคอนทัวร์ที่ชัดเจนนะแต่เราก็ชอบเพราะถ้าปัดแก้มปรกติมันก็หน้าเบื่อไปนิสส อันนี้เนิสปัดคอนทัวร์เข้มกว่าปกตินะคะ ในรูปอาจจะดูไม่ค่อยออกเพราะแสงสว่างมาก

♥♥ Finished look ♥♥

lipstick ใช้ wet n wild สี pink suga ปากให้ทั่วริมฝีปากค่า ใช้ Flormar revolution perfect lipstick สี R10 แตะตรงกลางริมฝีปากแบบเกาหลี เคลือบด้วยลิปกลอสแวววาว Sigma get ready lip gloss ( เป็นลิปกลอสที่ชนะ สวยมาก ทั้งชิมเมอร์กลิตเตอร์ แม่จ้าว )

7IMG_3364 copyIMG_3380 copyIMG_34241copy copy15ตบท้ายด้วยสียาทาเล็บวันนี้ค่ะ ทาสีขาวรองพื้นด้วย Essence the gel nail polish สีขาว และเคลือบกลิตเตอร์ระยิบระยับด้วย Ruby kiss Silver top coat เป็นยาทาเล็บที่ชอบมากอยู่ตอนนี้ หัวแปรงทาง่าย กลิตเตอร์แจ่ม ไม่แห้งช้า ♥♥

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s