♡ SHOPPING WITH LUXOLA ♡ ( SEPHORA PRODUCTS )

1

สวัสดีค่า วันนี้เนิสมาเปิดถุง Shopping กับร้านประจำอย่าง  L U X O L A  ช่วงนี้เสี้ยน Shopping มาก เพราะเปิดเทอมแล้วไม่มีเวลาไปช็อปปิ้งเลย แม้กายเราจะทำการบ้าน แต่ใจเรานั้นจะไม่หยุดความอยากได้เครื่องสำอางค์อย่างแน่นอน 555 ดังนั้นก็จัดไปสิคะรออัลไล สั่งออนไลน์จาก L U X O L A เค้าส่งของมาให้รวดเร็วมากค่ะภายในวันเดียวเท่านั้น ปัดโถ่ จะรออะไร เปิดเลย เปิดเลย เปิดเลย !!

แอบกระซิบว่าของที่สั่งมาเป็นของ Sephora ทั้งหมดจ้า เนื่องจากเนิสไม่เคยลอง product ของ Sephora เลย ถือเป็นโอกาสดี ถ้าตัวไหนใช้เวิร์ค จะได้ซื้อซ้ำใช้อีกเรื่อยๆ

2

♡ สั่งมาทั้งหมด 5 อย่างจ้า เบสิคๆใช้ในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ไปชมกันทีละตัวเบย ♡

Sephora Colorful ( Can’t stop smiling N 30 )

3C

ตัวนี้เป็นบลัชออนค่ะ สีออกส้มๆ น่าร๊ากกกกก แต่ถ้าเนิสปัดมันอาจจะมองไม่ค่อยเห็นเพราะเนิสผิวขาวเหลือง ซึ่งอาจจะปัดผสมกับสีอื่นแทน ตัวนี้เม็ดสีค่อนข้างโอเค ไม่แป้ง ปัดแล้วโอเคมากและค่อนข้างอยู่ทน ใครผิวขาวใช้สีนี้ละแจ่มมว๊ากกกกกกก ให้คะแนน 4/5

Sephora Extream Liquid Lipstick ( Outrageous Rouge )

4C

วร๊ากกกกกก ตัวนี้สวยมากกกกก เป็นลิปสติกแบบหัวจิ้มจุ่ม เนื้อเจ้มจ้นพอประมาณ คือทาบางๆก็ได้ ทาซ้ำสองสามรอบก็ดีเพิ่มความแซ่บสะใจ ละเราเป็นคนแพ้ลิปสีนี้ มันเป็นสีแดงแบบตุ่นๆดาร์กๆ คือมันดีงาม แตะๆเป็น Tint ก็ได้ค่ะ ละที่ชอบมากกว่าเดิมตรงที่ติดทนนาน คือเอา cleansing ปรกติเช็ดไม่ออกนะ ต้องแบบ waterproof เท่านั้น ให้คะแนน 5/5 เลย

Sephora Outrageous volume Dramatic volume mascara

5Cตัวนี้เป็นมาสคาร่าจ้า ไม่แน่ใจว่า waterproof ไหม เพราะไม่มีเขียนบอกไว้ ตัวแปรงจะเป็นลักษณะไฟเบอร์เส้นเล็กๆ ทำให้เวลาปัดขนตาจะแผ่ ไม่จับตัวเป็นก้อน แต่เนิสยังไม่ได้ลอง จึงบอกไม่ได้ว่าปัดแล้วหนาขึ้นยาวขึ้นประมาณเท่าไหน ไว้ถ้าใช้ดีจะมาบอกต่อแน่นอนค่า

Sephora Crayon retractable brow pencil waterproof ( 02 nutmeg brown )

6Cมาถึงดิอสอเขียนคิ้วแบบ Auto จ้า ตัวนี้เป็น waterproof ด้วยนะเท๊อววว สีน้ำตาลกำลังดี ละเราเป็นคนชอบหัวเล็กๆแบบนี้ เวลาร่างโครงคิ้วจะได้โครงคิ้วที่เป๊ะปัง ไม่หนาจนเกินไปด้วย ตบทับด้วยอายแชโดว์คิ้วอีกที รับรองเริศฮะ ตอนนี้ที่เขียนคิ้วในกรุที่ชอบก็มีแต่แบบหัวเล็กทั้งนั้นเลย

Sephora long lashing kohl pencil ( intense black 01 )

7C

เป็นดินสอ crayon ฮะ สีดำสนิท แต่ไม่แน่ใจนะว่ามันจะแพนด้าไหม เพราะเวลาเอามือถูๆมันก็มีหลุดออกมา ตัวนี้ถ้าเนิสจะใช้คงใช้เขียนเป็นอายไลน์เนอร์ไม่ก็ช่วงโคนขนตาเพราะมีมันดำสนิทดีมากๆ จากนั้นก็ใช้อายไลน์เนอร์แบบลิขวิดทับ เพิ่มความติดทนนานมากขึ้น อันนี้เป็นทริคเล็กๆน้อยๆที่เนิสใช้เป็นประจำค่ะ เพราะบางทีเราต้องมั่นใจก่อนว่าเราร่างเส้นไลนเนอร์ไว้โอเคแล้ว

จบไปแล้วกับการเปิดกล่อง Shopping เล็กๆน้อยๆนะคะ ก็ถือว่าเนิสค่อนข้างโอเคกับโปรดักที่สั่งมา ถ้าใครอยากลอง หรือสนใจที่จะสั่งมาใช้ เนิสไม่แน่ใจว่า collection นี้ Sephora มีขายหรือยัง แต่ว่ามีขายแล้วแน่นอนที่ L U X O L A  อยากช็อปสินค้าจาก Sephora คลิก ที่นี่ ได้เลยค่ะ อย่าลืมใช้โค้ด TLX_NURSE2 เพื่อส่วนลดอีก 20%  วันนี้ก็หวังว่าทุกคนจะได้พักผ่อนร่างกาย ทานอาหารมีประโยชน์ หลังจากทำงานเหนื่อยๆมาหลายวันนะคะ ☕

☺ ไว้เจอกันใหม่ค่ะ ☺

T H A N K S   F O R   V I S I T I N G   M Y   B L O G
camera : canon60D app: PS / Photoscape

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s