review ♡ CIELO my fav sunscreen

3

Hi everyone ♡ ก็วันนี้นะคะเนิสจะมารีวิวตัว ครีมกันแดด ที่สมัยนี้นับว่า ครีมกันแดด กลายเป็นสิ่งจำเป็นที่ลูกผู้หญิงอย่างเราขาดไปไม่ได้ซะแล้ว เพราะแสงอาทิตย์มาแร๊งแรง โดนแล้วปานจะขาดใจ เคยรู้สึกไหมว่าผิวนี่เหมือนโดนไหม้ แทบจะเกรียมเพราะความร้อน ซึ่งบอกเลยว่าเนิสเรียนที่ลาดกระบังละอยู่แถวๆชานเมือง คือร้อนมว๊ากกกกกกกกกกกกกก แบบ ก.ไก่ ล้านตัวอ่ะ ซึ่งคณะสถาปัตย์ของเนิสก็ต้นไม้เยอะมากๆนะ แถมมีบ่อน้ำหลายบ่อ คือตอนแรกคิดว่าต้นไม้จะช่วยให้เย็นกว่านี้ แต่ปรากฏว่า ไม่ช่วยเล้ยยยยยย! ซึ่งเนิสก็สรรหาครีมกันแดดมาใช้ คือมันก้มีหลายปัจจัยที่ทำให้เราเลือกซื้อโปรดักนั้นๆ เช่น ไม่เหนอะหนะ มี spf เยอะๆหน่อย หรือกลิ่นหอมหวนชวนทา และอื่นๆ ซึ่งก็ลองใช้มาหลายตัวอยู่ โดยเนิสจะใช้แยกกันระหว่างครีมกันแดดสำหรับใบหน้า และ ผิวกาย  แต่วันนี้เราพบสิ่งที่ชอบและใช้มาซักพักแล้วเราคิดว่ามันควรค่าต่อการรีวิว ตัวนี้เป็นครีมกันแดดสำหรับผิวกายจ้า

CIELO double protection suncreen & moisturizer spf 50 pa++ uva/uvb

4

ครีมกันแดดยี่ห้อ CIELO ( เซียโล่ ) ที่มีคุณสมบัติ สามารถกันแสงแดดได้ โดยมี spf 50 pa++ ซึ่งเดี๋ยวนี้อ่ะ ถ้าต่ำกว่า 50 นี่ถือว่าน้อยไปแล้วเนอะ มันจะกันอะไรได้ล่ะคุณข๋าาา ซึ่งมีกลิ่นหอมเพราะผสมอโลเวร่า คือชอบกลิ่นมากๆบอกเลย คือไม่เคยเจอครีมกันแดดที่หอมขนาดนี้ ทาแล้วสดชื่นอ่ะ เนิสอ่ะบางทีเป็นคนขี้เกียจทาครีม แต่พอเจอครีมหอมๆจะทำให้เนิสอยากทาครีมมากขึ้น อันนี้ได้ผลกับตัวเอง 5555 เหมือนเวลาเนิสทาโลชั่นของ bath&body work อ่ะ โหห ฟินเว่อร์ ทาเช้าเย็น

เซียโล่ ต่างจากครีมกันแดดทั่วไปตรงที่ เวลาที่เราทา ครีมที่บีบออกมาจะเป็นสีขาวๆข้นๆ แต่พอทาไปจะเริ่มแตกตัวเป็นน้ำ ถูไปเรื่อยๆน้ำจะเริ่มซึมซาบสู่ผิว จนเนียบเรียบไปกับผิว เวลาจับผิวจะรู้สึกถึงความนุ่มชุ่มชื้น แต่ไม่เหนอะหนะเลย 

5COPY

ความรู้สึกหลังใช้  ส่วนตัวคือเราชอบนะที่มันกระจายตัวออกเป็นๆนำ้ เพราะถ้าทาในห้องแอร์มันสดชื่นมากๆ เย็นๆและแห้งไว  กันแสงแดดได้โอเค คือไม่ได้ดำขึ้น แต่เราก็พยายามหลีกเลี่ยงการเจอแสงแดดอยู่แล้ว
ความเหนอะหนะ  ไม่เหนอะหนะเลย ทาละใช้ชีวิตได้ตามปกติ 55
ความชุ่มชื้น เราว่าช่วงแรกๆก็ชุ่มชื้นนะ แต่หลังจากซึมไวแห้งสนิทแล้ว เราว่าถ้าคนผิวแห้งต้องทาซ้ำระหว่างวันหน่อย ให้คะแนน 3.5/5
กลิ่น หอมสดชื่น 5/5
ขนาด  90 ml.
ข้อเสนอแนะ  อยากให้ครีมกันแดดมีสูตรสำหรับคนผิวแห้ง ผิวมัม ผิวผสม จะได้แก้ไขปัญหาตรงจุด
สถานที่จัดจำหน่าย https://www.facebook.com/CieloBeautyThailand

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s