review : I’m zkin natural product

2

สวัสดีค่า วันนี้เนิสจะมารีวิวผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากธรรมชาติ I’m zkin natural product ) ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทางแบรนด์ที่ส่งสินค้ามาให้ทดลองใช้ เนิสจะบอกว่าเนิสเป็นคนที่ผิวไม่แพ้ง่าย skincare จะเปลี่ยนไปทุกๆ 2-3 เดือน แล้วแต่ว่ามีอะไรใหม่ๆที่ใช้แล้วโอเคก็จะใช้คู่กับตัวเก่า ซึ่งเรามาทำความรู้จักกับโปรดักทั้งสองตัวก่อนเลยดีกว่า ว่ามีส่วนผสมอะไรยังไงบ้าง

เนิสเป็นคนผิวขาวเหลือง เป็นคนผิวผสม

Sakura concentrated repair serum & Sakura brightening booster moisturizer

1copy

Sakura concentrated repair serum
คุณสมบัติ เซรั่มช่วยฟื้นฟูผิว ให้กระจ่างใส ลดจุดด่างดำ สิว ฝ้า กระ + ช่วยกระตุ้นให้ผิวแข็งแรงขึ้นจากการโดนทำร้ายจากมลภาวะ
Sakura brightening booster moisturizer
คุณสมบัติ  ช่วยฟื้นฟูผิว ให้กระจ่างใส ลดจุดด่างดำ สิว ฝ้า กระ ลดการอุดตันของสิวและเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยกระตุ้นให้ผิวแข็งแรงขึ้นจากการโดนทำร้ายจากมลภาวะ

เอาง่ายๆว่าสองตัวนี้คุณสมบัติใกล้เคียงกันมาก ซึ่งตัวเซรั่มจะช่วยบำรุงล้ำลึกกว่าตัว Booster แต่ถ้าใช้คุ่กันจะให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้นค่ะ เพราะว่าปกติทุกวันก่อนได้ครีมตัวนี้มาเนิสก็ใช้ครีมคู่กับเซรั่มอยู่แล้ว เพราะเป็นคนแต่งหน้าบ่อยต้องบำรุงมากเป็นพิเศษ  ครีมทั้งสองตัวมีส่วนผสมของซากุระทั้งคู่ เพราะเป็นเซตเดียวกัน

3

Sakura brightening booster moisturizer

4

ลักษณะเนื้อ จะเป็นสีขาวขุ่นๆ คล้ายๆเนื้อของพวกครีมหอยทากค่ะ แต่ไม่หนืดเท่าครีมหอยทาก เวลาทาก็ปั๊มออกมาหนึ่งปั๊มไม่ต้องเยอะมาก
กลิ่น กลิ่นคือดมแทบไม่ได้กลิ่นเลย ถ้าดมดีๆจะได้กลิ่นดอกไม้อ่อนๆ ( อ่อนมากๆ )
ความรู้สึกหลังการใช้  ส่วนตัวคิดว่า เราโอเคกับเนื้อครีมตัวนี้นะ คือไม่เหนียว ไม่หนืดจนเกินไป ให้ความชุ่มชื้นดี แต่ก็ไม่ได้เยอะมาก เพราะค่อนข้างจะซึมไว ซึ่งตัวนี้เหมาะกับคนทุกสภาพผิว ซึ่งคนหน้ามันก็ใช้ได้อ่ะ มันไม่เหนอะหนะจริงๆ ชอบตรงนี้ ( เราเองก็หน้ามัน ) แต่ถ้าถามเรื่องกระจ่างใสขึ้น ก็คงจะบอกว่า ใช้แล้วหน้าไม่แย่กว่าเดิม ต้องใช้นานกว่านี้ไปเรื่อยๆ ถ้าดีฝุดๆเพื่อนๆอาจจะได้เห็นในรีวิวกรุสกินแคร์แน่นอนจ้า
ความเหนอะหนะ ไม่เหนอะหนะ
ระดับความชุ่มชื้น 3/5
ขนาด
30 กรัม

5 copy

Sakura concentrated repair serum

9

ลักษณะเนื้อ จะเป็นเจลใสๆ
กลิ่น กลิ่นคือดมแทบไม่ได้กลิ่นเลย ถ้าดมดีๆจะได้กลิ่นดอกไม้อ่อนๆ ( อ่อนมากๆ )
ความรู้สึกหลังการใช้  ส่วนตัวคิดว่า เราชอบมากกว่าตัว Booster เพราะว่ามันให้ความชุ่มชื้นนมากกว่า ทาแล้วเหมือนได้น้ำชโลมหน้า อยู่ในห้องแอร์จะเย็นสดชื่น 555 ( งานมโน ) ปล่อยทิ้งไว้ซักพักตัวเซรั่มจะซึมสู่ผิว แต่ยังคงมีความหนึบๆให้เรารู้ว่าผิวมีความชุ่มชื้นอยู่ ซักพักจะเริ่มกลืนไปกับผิว จับไปแล้วก็เป็นผิวเด้งๆ ซึ่งไม่เพิ่มความมันให้กับใบหน้า เราจึงโอเคกับตัวนี้ฮะ
ความเหนอะหนะ ไม่เหนอะหนะ
ระดับความชุ่มชื้น 3.5/5
ขนาด 15 กรัม

8

Thanks for visiting my blog
camera : canon60D  app : PS / photoscape

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s